Bánh Sinh Nhật Cho Bé Vô Cùng Độc Đáo Và Dễ Thương

Hình Ảnh Đẹp Nov 28, 2017 No Comments

Bánh sinh nhật cho bé là mẫu bánh sinh nhật vô cùng độc đáo và dễ thương. Ngoài mô hình bắt mắt còn có thêm những họa tiết ngộ nghĩnh như hình con búp bê, con gấu bông, chú mèo xinh xắn đối với bé gái và một số hình ảnh độc đáo dành cho bé trai như xe ô tô, mô hình siêu nhân, mô hình con heo ngộ nghĩnh cười tít mắt . . . Tất cả làm nên mẫu bánh sinh nhật độc đáo và dễ thương cho bé .

banh-sinh-nhat-cho-be-1

Bánh Sinh Nhật Cho Bé Vô Cùng Độc Đáo Và Dễ Thương

Chuẩn bị tổ chức sinh nhật cho các bé yêu, bố mẹ  luôn nhớ đến đầu tiên là làm một chiếc bánh sinh nhật thật đẹp, thật ngộ nghĩnh. Chiếc bánh sinh nhật cho bé đáng yêu sẽ làm bữa tiệc sinh nhật bé thêm rực rỡ, có thể làm cho bé cảm thấy vui vẻ, thích thú. Đó là món quà sinh nhật ý nghĩa thể hiện tình cảm yêu thương mà bố mẹ dành tặng cho bé.

1. Bánh sinh nhật cho bé trai

Đối với các bé trai, các loại bánh sinh nhật có các họa tiết độc đáo như mô hình có hình các nhân vật hoạt hình, truyện tranh, xe ô tô, mô hình siêu nhân, hình quả bóng . . . luôn rất được yêu thích. Nó có thể khiến bé reo hò lên khi bố mẹ mở bánh ra hoặc có thể mê mẩn đứng ngắm một lúc không chớp mắt.

banh-sinh-nhat-cho-be-2

banh-sinh-nhat-cho-be-3

banh-sinh-nhat-cho-be-4

banh-sinh-nhat-cho-be-4

banh-sinh-nhat-cho-be-5

banh-sinh-nhat-cho-be-6

 

 

banh-sinh-nhat-cho-be-7

banh-sinh-nhat-cho-be-8

banh-sinh-nhat-cho-be-9

banh-sinh-nhat-cho-be-10

2. Bánh sinh nhật cho bé gái

Khác với bé trai, bé gái thường yêu thích sự nhẹ nhàng, tình cảm nên mẫu bánh sinh nhật thích hợp dành cho bé là mẫu bánh có hình ảnh họa tiết đáng yêu như con búp bê, con gấu bông, chú mèo xinh xắn hay hình ảnh Hello Kitty vô cùng đáng yêu . . .  Các bố mẹ có chọn được mẫu bánh nào bên dưới cho gái yêu nhà mình không nào?

banh-sinh-nhat-cho-be-12

banh-sinh-nhat-cho-be-13

banh-sinh-nhat-cho-be-14

banh-sinh-nhat-cho-be-15

banh-sinh-nhat-cho-be-16

 

 

banh-sinh-nhat-cho-be-17

banh-sinh-nhat-cho-be-18

banh-sinh-nhat-cho-be-19

banh-sinh-nhat-cho-be-20

banh-sinh-nhat-cho-be-21

Trên đây là những mẫu bánh sinh nhật cho bé vô cùng độc đáo và dễ thương.Hi vọng với những hình ảnh bánh sinh nhật dễ thương dành cho bé do Blogtraitim.info chia sẻ này, các bố mẹ có thể khiến bé yêu reo lên vui mừng và đón một tuổi mới vui vẻ cùng gia đình và bạn bè. Chúc các bé yêu ngoan ngoãn, học giỏi, vâng lời bố mẹ, thầy cô.

 

 

  • Bố mẹ có thể tham khảo thêm những mẫu bánh sinh nhật ngộ nghĩnh để có thêm nhiều lựa chọn cho ngày sinh nhật bé yêu nhà mình.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *