Ảnh Buồn Cô Đơn Khi Màn Đêm Buông Xuống

Hình Ảnh Đẹp Jun 17, 2016 No Comments

Nếu có ai hỏi tôi, khoảng thời gian nào làm cho bạn cảm thấy buồn va cô đơn nhất, thì tôi sẽ trả lời đó là khoảng thời gian về đêm. Có lẽ khi màn đêm buông xuống là lúc bản thân ta sống thật với chính mình nhất.

Đêm về là lúc con người ta có nhiều những nỗi niềm khó nói giấu kín trong lòng nhất, vì thế cần 1 nơi yên tĩnh để một mình có thể trải lòng với nỗi buồn và nỗi cô đơn.

Với những anh buon khi màn đêm buông xuống hi vọng sẽ thích hợp với những ai sống nội tâm, với những ai đang có nỗi niềm tâm sự khó dãi bày.

anh-buon-anh-buon-

Con người ta bên trong dù mạnh mẽ đến đâu cũng một hoặc một vài lần cảm thấy lạc lõng, chênh vênh không điểm tựa, lúc mệt mỏi muốn buông thả bản thân một chút, yếu mềm một chút, lại chẳng có ai bên cạnh để bầu bạn. Hoặc đôi khi, đứng giữa dòng người tấp nập qua lại, bỗng thấy mình chỉ bé nhỏ như một hạt cát trên sa mạc, dù có biến mất cũng chẳng ai biết đến mà tiếc thương.

anh-buon- anh-buon-

Hinh anh co don một mình khi màn đêm buông xuống của người đàn ông có cái gì đó khiến cho ta cảm thấy chua xót và bi thương.

anh-buon- anh-buon- anh-buon-

Ảnh cô đơn một mình dưới mưa.

anh-buon- anh-buon- anh-buon- anh-buon-

Có lẽ khi con người trưởng thành có quá nhiều suy nghĩ và lo lắng, nên có những lúc đêm xuống là khoảng thời gian họ cảm thấy chông chênh và buồn vắng nhất. Tại một thời điểm hay một phút giây nào đó bạn nhớ đến những kí ức xưa,những nỗi niềm bạn chưa thực hiện và chưa bày tỏ được nên bạn cảm thấy buồn nuối tiếc. Cùng xem anh dep mà buồn tại Blogtraitim.info để có thể vơi bớt nỗi buồn và chia sẻ tâm trạng với những người đồng cảm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *