101 Hình Ảnh Đẹp Cho Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu

Câu Nói Hay Oct 20, 2017 No Comments

Tình yêu có muôn vàn những cung bậc cảm xúc khác nhau và mỗi người có một cách cảm nhận cho riêng mình, những cung bậc cảm xúc yêu, ghét, thương nhớ, giận hờn đan xen vào nhau và tạo nên hương vị của tình yêu. Cùng đọc và cảm nhận hình ảnh đẹp cho những câu nói hay  về tình yêu đôi lứa dưới đây để hiểu rõ hơn về những cung bậc cảm xúc cũng như sự ngọt ngào của tình yêu mang đến dưới đây nhé!

101-hinh-anh-dep-cho-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-1

Những câu nói hay về tình yêu bằng hình ảnh đẹp nhất

101-hinh-anh-dep-cho-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-2

Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

101-hinh-anh-dep-cho-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-3

Anh đang nhớ em! Thực sự rất nhớ! Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặt.

101-hinh-anh-dep-cho-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-4

Rồi anh sẽ yêu một cô gái khác em, em sẽ yêu một chàng trai không phải là anh. Chúng ta sẽ đi những con đường hoàn toàn khác nhau. Nhưng anh sẽ không hối hận vì đã từng yêu đơn phương em như thế.

101-hinh-anh-dep-cho-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-5

Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

101-hinh-anh-dep-cho-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-6

Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi…. lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng chắc người ta đang bận đó thôi.

101-hinh-anh-dep-cho-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-7

Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

101-hinh-anh-dep-cho-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-8

Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

101-hinh-anh-dep-cho-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-9

Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.

101-hinh-anh-dep-cho-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-10

Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.

101-hinh-anh-dep-cho-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-12

Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.

101-hinh-anh-dep-cho-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-13

Hi vọng những câu nói hay, những câu danh ngôn tình yêu ý nghĩa bằng hinh anh dep trên đây đã mang lại cho bạn nhiều xúc cảm khó quên. Hãy thường xuyên cập nhật Blogtraitim.info để có thêm nhiều trải nghiệm quý bạn nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *